Vòng eo kiến chúa của diễn viên Phi Phụng biến mất sau 1 liệu trình giảm béo

Rate this post

Nghệ sĩ hài Phi Phụng được biết đến là nữ hoàng vai phụ trong đa dạng bộ phim truyền hình, dù vào những vai phụ, ít đất diễn nhưng chị luôn để lại ấn tượng cho người hâm mộ. Ấn tượng về 1 thân hình bậm bạp, vóc dáng tương đối tốt, toát lên vẻ nhân đức, chân chất. Làm nghệ thuật bao nhiêu năm nhưng tính bí quyết nhân cái chị chẳng phải đổi mới, chị vẫn giữ cho mình một thời trang rất riêng, không bị lộn lạo với bất kì nghệ sĩ nào. Tuy không lưu ý đa dạng tới sắc vóc thế nhưng chị luôn mong cân nặng giảm đi chút ít để dễ mặc đồ hơn. Sau ấy được nghệ sĩ Phương Dung, Lê Khánh mách giảm béo bằng khoa học Max Burn Lipo chị đã chọn tới TMV Quốc tế Nevada để trải nghiệm dịch vụ này.

“Nữ hoàng vai phụ” bình dị từ trong vai diễn cho đến đời thực

Phi Phụng là gương mặt quen thuộc trong những bộ phim truyền hình và những sitcom hài. Vai diễn của chị không cần phải là 1 vai diễn chính mà 1 vai phụ chẳng phải mờ nhạt. Tuy ít đất diễn thế nhưng chị luôn biết tận dụng để phô ra hết những nét tính bí quyết đặc thù của mình, diễn mà như không diễn. Tính cách vui vẻ, luôn tươi cười cùng thân hình mập ú là toàn bộ những nhận xét trong khoảng khán giả dành cho chị. Chị không đẹp như bao ngôi sao khác nhưng chị có những điều mà người khác không có được và chị chưa từng không tự tin về kiểu dáng của mình.

phi phụng giảm béo

nữ vương vai phụ Phi Phụng

Trên truyền hình là vậy quay về cuộc sống thường nhật chị cũng như bao người bình thường khác. Chị hay đề cập vui với đám tạp chí mỗi lần có dịp lên báo rằng, ngoài nghề diễn chị còn đi bán yaourt dạo. Đây là công việc chị tiến hành từ khi chưa nức danh cho tới tận thời khắc hiện tại. Thời điểm hiện giờ đã là một diễn viên được phổ quát người biết tới nhưng Phi Phụng vẫn chưa từng có ý định bỏ mẫu nghề mưu sinh ấy.

Ngày nào không cần thiết đi diễn chị lại đi bán yaourt dạo, riết rồi người ta nghe dòng giờ của chị cũng thành quen. Phổ quát hôm đội nón đi rao yaourt dạo mà người ta cũng nhận ra chị, chọn thêm ủng hộ chị. Người ta cũng lân la hỏi chị có shop không, để qua cho luôn thể nhưng chị cười to và bảo rằng chị chỉ đi bán dạo thôi. Đúng là hiếm có 1 người nghệ sĩ nào chân chất như Phi Phụng, chị chẳng lưu ý tới người ta nghĩ mình như thế nào, chị cứ vui vẻ với chính cuộc sống và loại thiết kế của mình.

phi phụng giảm béo

Phi Phụng bán yaourt dạo

“Tôi mập, tôi thấp nhưng tôi độc, tôi lạ”

ấy là những lời chị nhận xét về chính bản thân mình. Dù đã là ngôi sao nức danh nhưng chị không hề biết trưng diện bởi chị nhắc chị không thích. Chị là một người sống đơn thuần không quá cầu kỳ, do đó bề ngoài nó không ảnh hưởng đến đường nghệ thuật của chị. Phi Phụng không chú ý đến sắc vóc, với chị chiếc duyên với sân khấu mới là điều chủ chốt, còn đâu mà có sắc vóc nhưng không có duyên diễn thì có nghĩa lý gì.

phi phụng giảm béo

Phi Phụng luôn cống hiến hết mình trên sàn diễn

Chị mất 30 năm thực hành nghề mới được khán fake gọi tên Phi Phụng nhưng chưa bao giờ chị cảm thấy buồn hay ganh tỵ với độ nức danh của thanh niên. Rộng rãi người trẻ còn muốn được sống và thực hành việc như chị, vô lo, vô nghĩ đến đâu thì đến chẳng thích bon chen, “hữu xạ bỗng dưng hương” rồi cũng sẽ lừng danh. Người ta thấy chị ngoài đời thường gọi chị là ngôi sao này nọ, chị chỉ nhận mình là “sao xẹt”. Khôn cùng bình dị và chân chất.

phi phụng giảm béo

Phi Phụng luôn tự tin về bề ngoài của mình

Phi Phụng cũng muốn giảm béo khi nghe Phương Dung, Lê Khánh mách nước

Béo bao nhiêu năm nay rồi, chưa hề có ý định giảm cân nhưng thấy Phương Dung giảm béo xong trẻ mà đẹp quá, Lê Khánh mới sinh xong mà đã về dáng thần tốc như cho nên chị cũng đam mê lắm. Lúc biết được cả hai người đó giảm béo tại TMV Quốc tế Nevada chị cũng sắm đến để nghe giải đáp. Sau 1 hồi được giải đáp cặn kẽ về những thông tin, chị được nhân viên đưa cho bản cam kết về tờ kết quả giảm cân, chị an tâm khiến cho dịch vụ giảm béo luôn mà không nghĩ ngợi gì.

tới bây giờ chị cũng giảm béo tới buổi thứ 6 rồi, thấy thân hình thon gọn hơn hẳn, chị vững chắc vòng bụng của chị giảm toàn bộ. Đúng thật, sau lúc chuyên gia trả lời đo bảng kết quả chị không quá bất ngờ về Thống kê mình đạt được, giảm 10 cm vòng bụng sau 6 buổi, chị hình dung buổi thứ 10 sẽ còn giảm thêm nữa. Chị nghe Phương Dung kể bà đó giảm được 16cm cơ mà, chắc chị cũng phải giảm được tầm đó.

phi phụng giảm béo

Phi Phụng trải nghiệm kỹ thuật Max Burn Lipo

Chị sợ đau lắm trước lúc làm cho giảm cân chị phải hỏi đi hỏi lại xem có đau không, có rát không, kĩ thuật viên nào cũng đề cập không hề đau đớn. Đúng thật là không đau tẹo nào, trong trật tự giảm cân chị còn toàn ngủ quên, cứ để họ làm cho xong thì họ gọi mình dậy. Giảm cân sao mà nó nhẹ nhõm tới vậy chẳng mong muốn thực đơn giảm cân, chẳng cần tập luyện.

Người ta thấy chị đi giảm cân lại nghĩ chắc chị cũng muốn thay đổi kiểu dáng như mấy cô người đẹp thời khắc hiện tại. Đúng là trước ấy chị chưa từng nghĩ sẽ giảm cân và cho tới hiện tại cũng vậy, chị chỉ muốn giảm đi vòng bụng chút ít để mặc đồ cho đẹp hơn. Chứ tiếng mà gầy đi thì ai còn nhớ đến Phi Phụng nữa.

phi phụng giảm béo

Giảm 10cm vòng bụng sau 6 buổi điều trị liệu

Còn về tình trạng can thiệp dao kéo thì chị không bao giờ tiến hành, trước hết chị sợ đau, thứ hai chị không muốn gây hậu quả, thứ ba chị muốn giữ nguyên lành hình hài ba mom cho. Do đó khoa học giảm béo chị tìm cũng không ứng dụng bất kì hình thức phẫu thuật nào.

phi phụng giảm béo

Hình ảnh mới nhất của Phi Phụng sau giảm béo

Chị chọn giảm béo bằng khoa học Max Burn Lipo bởi kỹ thuật này đã được FDA chứng nhận về độ an toàn cho người dùng. Giảm béo không đau rát, không giải phẫu và không cần thực đơn giảm cân. Chỉ sau 1 liệu trình 10 buổi có thể giảm từ 12 – 25cm vòng bụng và 7 – 10kg cân nặng. Tác dụng tốt này đã được kiểm chứng qua mấy phụ nữ nghệ sĩ trong nghề đã từng giảm cân tại TMV Quốc tế Nevada. Chị mong rằng các Nhận định của mình sẽ mở ra thời cơ cho các nữ giới đang có ý định lấy lại vóc dáng thon gọn hơn.

liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn tốt nhất cho bạn nhé!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa